Kích Hoạt Tính Năng Ẩn Ranger Wildtrak 2023

Mở khóa hàng loạt tính năng thông minh, tiện ích
Cam kết không ảnh hưởng đến bảo hành xe
Thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản

Giải pháp kích hoạt tính năng ẩn Ranger Wildtrak 2023 đang được khá nhiều chủ xe quan tâm. Đây là cách có thể giúp chúng ta mở khóa được rất nhiều những tính năng thông minh, tiện ích khác trên xe.

Dưới đây, hãy cùng TPCar Auto Center tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp này!

Những tính năng ẩn Wildtrak 2023 sau khi mở khóa

Tương tự như khá nhiều những mẫu xe khác, Ford Ranger Wildtrak 2023 trước khi đến tay chủ xe cũng bị ẩn đi khá nhiều những tính năng. Và dưới đây sẽ là những gì giải pháp mở khóa tính năng ẩn xe Wildtrak 2023 có thể kích hoạt:

  • Kích hoạt lock cửa kính tự lên
  • Tính năng lên kính một chạm
  • Kích hoạt Auto limit
  • Kích hoạt Adaptive Cruise Control (ACC)
  • Kích hoạt đọc biển báo giao thông
  • Kích hoạt Zone light
tính năng ẩn wildtrak 2023
Hack tính năng ẩn xe Ford Wildtrak 2023 mở khóa được khá nhiều tính năng

Dưới đây là chi tiết về các tính năng kể trên!

Kích hoạt lock cửa kính tự lên

Lock cửa kính tự lên hiểu đơn giản là khi các bạn khóa cửa, kính sẽ tự lên. Tính năng này giúp đảm bảo tránh mất mát đồ đạc trên xe sau khi xuống xe và quên lên kính. Thông thường, để sử dụng tính năng này thì chủ xe phải lắp thêm một bộ gập gương lên xuống kính tự động. Tuy nhiên, nó sẽ được mở khóa với giải pháp kích hoạt tính năng ẩn xe Wildtrak 2023.

Kích hoạt lên kính một chạm

Đây cũng là một tính năng khá thú vị sẽ được mở khóa sau khi kích hoạt tính năng ẩn Ford Ranger Wildtrak 2023 thành công. Hiểu đơn giản thay vì phải nhấn giữ để lên kính. Thì với tính năng này, các bạn chỉ cần thao tác một chạm là kính sẽ tự động đi lên.

Kích hoạt áp suất lốp

Áp suất lốp luôn là một trong những công nghệ an toàn quan trọng bậc nhất trên xe ô tô. Sau khi kích hoạt tính năng ẩn xe Ranger Wildtrak 2023. Các thông số về áp suất 4 lốp xe sẽ hiển thị chi tiết trên đồng hồ ODO của xe.

kích hoạt áp suất lốp wildtrak 2023
Áp suất lốp cũng là một tính năng cực kỳ quan trọng được mở khóa

Kích hoạt Auto Limit

Auto Limit hiểu đơn giản là tính năng giới hạn tốc độ. Các bạn có thể giới hạn được tốc độ di chuyển của xe. Ví dụ cài đặt giới hạn 60km/h thì xe sẽ chỉ đạt tốc độ tối đa là 60km/h.

Tính năng này sẽ giúp các chủ xe tránh được các tình huống di chuyển quá tốc độ cho phép trên các tuyến đường. Đảm bảo không vi phạm luật giao thông, không gây mất an toàn trên hành trình di chuyển.

Kích hoạt Adaptive Cruise Control

Adaptive Cruise Control (ACC) hay còn gọi là hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng. Với tính năng này, xe sẽ tự động điều chỉnh tốc độ để đảm bảo khoảng cách an toàn với các phương tiện phía trước. Đây được xem là một trong những tính năng quan trọng bậc nhất sau khi hack tính năng xe Wildtrak 2023.

Kích hoạt đọc biển báo giao thông

Sau khi kích hoạt tính năng ẩn Ranger Wildtrak 2023 thì tính năng đọc biển báo giao thông sẽ được mở khóa. Với tính năng này thì xe có thể nhận diện được những biển báo quan trọng trên đường. Qua đó giúp tài xế yên tâm hơn khi vận hành, tránh được các tình huống đáng tiếc có thể xuất hiện.

Kích hoạt Zone light

Đây là tính năng cho phép bật sáng đèn theo từng vùng. Cũng là một tính năng thú vị được khá nhiều chủ xe quan tâm. Nó sẽ tỏ ra khá cần thiết trong nhiều trường hợp khác nhau.

tính năng zone light
Zone light cũng là một tính năng được kích hoạt sau khi mở khóa thành công

Khôi phục cảm biến trước

Cảm biến trước của xe cũng là một trang bị bị hãng cắt bỏ trước khi đến tay các chủ xe. Các bạn có thể lắp thêm cảm biến zin của hãng để đảm bảo quá trình vận hành xe an toàn hơn.

Khôi phục âm thanh

Bộ loa trên xe cũng bị hãng cắt bỏ khá nhiều trang bị. Điều này gây ảnh hưởng không ít đến chất lượng âm thanh đầu ra trên xe. Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc, xem phim trên xe. Thì đây chắc chắn được xem là một trong những điểm hạn chế lớn nhất của dòng xe này.

khôi phục âm thanh wildtrak 2023
Bộ trang bị âm thanh zin chính hãng cho xe Wildtrak 2023

Do đó, giải pháp khôi phục âm thanh bằng cách lắp thêm các trang bị zin của hãng sẽ rất đáng để cân nhắc.

Tham khảo: Tổng hợp đồ chơi xe Ford Ranger Wildtrak

Giá kích hoạt tính năng ẩn Ford Wildtrak 2023

Về chi phí kích hoạt tính năng ẩn cho xe Wildtrak 2023 hiện tại là 1.5 triệu đồng.

Nhìn chung, mức giá kích hoạt không cao so với hàng loạt những tính năng thông minh, tiện ích sau khi kích hoạt thành công. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Ranger Wiltrak 2023. Thì mở khóa tính năng ẩn sẽ là giải pháp không thể bỏ qua.

giá kích hoạt tính năng ẩn xe wildtrak 2023
Chi phí kích hoạt tính năng ẩn xe Wildtrak không quá cao

** Lưu ý: hack tính năng cho xe Ford Ranger Wildtrak 2023 là giải pháp phần mềm. Chúng tôi sẽ kết nối xe với máy tính để thực hiện nên cam kết sẽ không gây ảnh hưởng gì đến hệ thống, chính sách bảo hành của xe. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận kích hoạt ngay tại nhà nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều trang bị đồ chơi khác cho xe như: đồng hồ điện tử, dán phim cách nhiệt, thảm sàn, thảm taplo, camera hành trình….

Trên đây là một số thông tin về giải pháp kích hoạt tính năng ẩn Ford Wildtrak 2023. Nếu các bạn đang có nhu cầu mở khóa các tính năng cho dòng xe này. Vui lòng liên hệ trực tiếp TPCar Auto Center để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

TPCar Auto Center – Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp

Địa chỉ: 76-82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0938.18.88.99 – 0933.62.68.93 (Mr.Tiến)

Website: https://tpcar.vn/

Nội dung có hữu ích với bạn?

Xếp hạng cho bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số lượt xếp hạng: 1

Hãy là người đầu tiên xếp hạng nội dung này!

0938.188.899
Chỉ đường
Chat Zalo
Gọi ngay