Kinh Nghiệm Lắp Camera 360 Độ Cho Xe Ô Tô 2021

Có thể nói lắp Camera 360 độ cho xe ô tô là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong lĩnh vực phụ kiện đồ chơi xe hơi tại Việt Nam. Đây là một trong những trang bị cực kỳ cần thiết khi nó hỗ trợ lái xe an toàn tương đối hiệu quả.

Mức giá lắp đặt sản phẩm này cũng có khá nhiều sự chênh lệch dựa vào phiên bản, thương hiệu và cả tính năng. Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều những vấn đề mà các bạn cần quan tâm trước khi lắp đặt. Dưới đây là 5 kinh nghiệm có thể giúp bạn lựa chọn được một mẫu Camera 360 độ ô tô phù hợp nhất:

Lựa chọn Camera 360 độ ô tô phù hợp với dòng xe cần lắp

Đa số các dòng xe hiện nay đều có thể lắp đặt Camera 360 độ ( trừ một số mẫu xe sang được hãng trang bị sẵn ). Tuy nhiên, không phải bất kỳ một phiên bản Camera nào phù hợp với dòng xe này cũng sẽ một sự lựa chọn tốt với dòng xe khác.

kinh nghiệm lắp camera 360 độ cho xe ô tô
Những dòng xe đời thấp có giá trị thấp có thể cân nhắc lắp đặt các phiên bản giá rẻ

Ví dụ, một mẫu xe Kia Morning đời cũ có giá trị thấp. Việc lắp đặt một mẫu Camera 360 độ có giá trị cao như bộ DCT T4 Pro ( 28.800.000đ ) có lẻ sẽ không phải là một quyết định quá đúng. Lúc này những mẫu Camera 360 độ ô tô giá rẻ sẽ là hợp lý hơn. Tuy nhiên, nếu đó là một chiếc xe kỉ niệm, có giá trị tinh thần cao hoặc bạn không bận tâm quá nhiều về tài chính. Thì tất nhiên, những sản phẩm cao cấp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn.

Lựa chọn Camera 360 độ phù hợp với nhu cầu sử dụng các tính năng

Những tính năng ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá lắp đặt của từng sản phẩm. Do đó, hãy quan tâm đến nhu cầu sử dụng của bạn là gì trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm nào đó.

kinh nghiệm lắp camera 360 cho xe ô tô
Có thể dựa vào nhu cầu sử dụng cao hoặc thấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Ví dụ, mẫu Camera 360 DCT T4 Pro chỉ hơn DCT T3 Pro một tính năng duy nhất là giám sát xe Online và chênh nhau 10 triệu đồng. Mẫu DCT T2 Pro nâng cấp cao hơn 16GB và kèm tính năng ghi hành trình khi tắt máy so với T1 Pro và chênh nhau 3 triệu đồng.

Tham khảo: Chi tiết về tính năng và giá lắp Camera 360 DCT tất cả phiên bản

Do đó, hãy cân nhắc về bộ tính năng giữa các phiên bản và xem xét thật kỹ nhu cầu sử dụng. Đây là một kinh nghiệm lắp Camera 360 độ cho xe ô tô mà các bạn cần nắm.

Lắp Camera 360 độ cho xe ô tô cần có Canbus/Interface với một số dòng xe

Bạn hoàn toàn có thể lắp Camera 360 độ cho xe ô tô và tích hợp lên màn hình DVD zin. Tuy nhiên, đa số dòng xe đều sẽ yêu cầu một bộ giải mã hình ảnh là Canbus hoặc Interface.

lắp camera 360 một số xe cần canbus hoặc interface
Bộ giải mã hình ảnh sẽ cần thiết khi tích hợp Camera 360 lên màn hình zin với một số dòng xe

Còn đối với màn hình Android thì không cần sử dụng bộ giải mã này. Tuy nhiên, mức giá của bộ Canbus này cũng không quá cao nên các bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều, còn Interface thì tương đối cao. Sự khác biệt giữa 2 bộ này nằm ở chất lượng hiển thị hình ảnh.

Cân nhắc giữa màn hình Android liền Camera 360 và bộ Camera 360 rời

Các sản phẩm màn hình liền Camera 360 độ cũng đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hiểu đơn giản đây là những phiên bản tích hợp 2 trong 1 giữa bộ tính năng của một mẫu màn hình Android thông minh và một mẫu Camera 360 độ quan sát toàn cảnh.

có thể cân nhắc camera 360 rời hoặc màn hình liền camera 360
Các sản phẩm màn hình tích hợp Camera 360 2 trong 1 cũng đang khá phổ biến

Tất nhiên, cả hai loại đều sẽ có những mẫu mã cao cấp, giá rẻ và khá đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Và việc bạn cần quan tâm là khi nào nên chọn một mẫu tích hợp, khi nào chọn mẫu rời.

Đầu tiên, chắc chắn nếu xe của bạn đã được lắp màn hình Android từ trước. Thì chắc chắn bạn nên lắp bộ Camera rời…

Tiếp theo, nếu nhu cầu của bạn cao, sử dụng tính năng đa dạng hơn thì các mẫu Camera rời cũng sẽ cho bạn sự ổn định tốt hơn.

Nhưng nếu nhu cầu của bạn cơ bản hoặc xe vẫn đang dùng màn hình DVD zin của xe. Thì có thể cân nhắc một sản phẩm tích hợp do nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc lắp cả 2 sản phẩm rời.

Lựa chọn một trung tâm đủ uy tín để lắp đặt

kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ lắp camera 360 độ cho xe ô tô
Đâu là trung tâm chuyên lắp Camera 360 độ cho xe ô tô uy tín hiện nay?

Kinh nghiệm lựa chọn một địa chỉ lắp Camera 360 độ cho xe ô tô chắc chắn không phải ai cũng biết. Các bạn có thể tham khảo các thông tin, đánh giá từ người dùng khác trên Fanpage, Website, các hội nhóm…. về một trung tâm nào đó. Tất nhiên, nó chỉ dừng lại ở mức tham khảo nhưng đâu đó vẫn đủ để bạn tham chiếu và đánh giá phần nào, rằng liệu đó có phải là một sự lựa chọn đủ tốt hay không….

Trên đây là 5 kinh nghiệm lắp Camera 360 độ cho xe ô tô có thể bạn sẽ quan tâm. Mọi thông tin thắc mắc hoặc có nhu cầu lắp đặt xin vui lòng liên hệ TPCar Auto Center theo thông tin dưới đây:

TPCar Auto Center – Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp

Địa chỉ: 76-82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0938.18.88.99 – 0933.62.68.93 (Mr.Tiến)

Website: https://tpcar.vn/

Nội dung có hữu ích với bạn?

Xếp hạng cho bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số lượt xếp hạng: 1

Hãy là người đầu tiên xếp hạng nội dung này!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.188.899
Chỉ đường
Chat Zalo
Gọi ngay