Độ Cruise Control Và Speed Limit Cho Xe Kia Seltos

Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos là hai tính năng cực kỳ thông minh và an toàn đang được nhiều bác tài tin dùng.

Cruise Control và Speed Limit là hai tính năng cực kỳ an toàn đang được nhiều bác tài tin dùng. Hai chức năng này là công nghệ hiện đại vốn có trên xe, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam các phiên bản dòng xe Kia Seltos này đều đã bị cắt bớt hoặc chỉ chừa lại một trong hai.

I. Những lý do nên độ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos

Về cơ bản hai chức năng Cruise Control và Speed Limit đều chỉ chung về một công việc đó là Setup Ga tự động cho ô tô (duy trì một tốc độ cố định), tuy nhiên về mặt thực tiễn hai chức năng này có nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Và để cài đặt được tính năng này chiếc xe của bạn phải đạt tốc độ tối thiểu 40km/h.

1. Chức năng của Cruise Control cho xe Kia Seltos

Chức năng này thường được các bác tài sử dụng khi muốn duy trì tốc độ cố định trên các cung đường cao tốc, quốc lộ. Việc này sẽ giúp người lái xe thoải mái chân ga hơn. Khi di chuyển trên quãng đường dài mà không phải thực hiện thao tác giữ một cách liên tục.

Với chức năng Cruise Control, khi gặp chướng ngại vật hoặc muốn tăng tốc ô tô để vượt xe khác người lái xe vẫn thực hiện công đoạn đạp ga và chiếc xe vẫn tăng tốc độ lên cao hơn. Và khi nhả chân ga thì xe lại có thể trả lại tốc độ như đã cài đặt ban đầu

2. Chức năng của Speed Limit cho xe Kia Seltos

Tương tự như Cruise Control, tính năng này cũng cài đặt tốc độ tự động cho xe. Điểm khác biệt lớn nhất đó là khi đã Setup Speed Limit thì cho dù người lái xe có đạp ga tăng tốc thì chiếc xe vẫn giữ nguyên tốc độ tối đa đã được lưu trong bộ nhớ cài đặt. Nói một cách đễ hiểu là nó sẽ giới hạn tốc độ không thể tăng tốc ngay cả khi đạp ga.

Speed Limit được coi là tính năng an toàn cho người mới lái. Trường hợp lái xe trong các khu vực nội thành, đô thị có áp dụng hạn chế tốc độ tối đa, nếu sợ sao nhãng đi quá tốc độ quy định người lái hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này.

II. Độ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos có giá bao nhiêu ?

Giá độ chức năng Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos là 2.000.000đ. Cam kết lắp đặt hoàn toàn như zin, cắm giắc 100%, không độ chế cắt hay chích dây điện zin của xe.

Đặc biệt không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của hãng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

III Nên độ Cruise Control và Speed Limit ở đâu uy tín tại TP HCM ?

Hiện tại ở TPHCM, TPCar Auto Center là cửa hàng chuyênđộ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos. Ngoài ra, chúng tôi là cửa hàng chuyên độ đồ chơi cho xe Kia Seltos nhiều nhất tại khu vực Miền Nam.

Mọi thông tin chi tiết cần lắp đặt đồ chơi Kia Seltos khác. Hãy liên hệ cho TPCar Auto Center qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

TPCar Auto Center – Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp

Địa chỉ: 391 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0938.18.88.990933.62.68.93 (Mr Tiến)

Website: tpcar.vn/

Nội dung có hữu ích với bạn?

Xếp hạng cho bài viết!

Xếp hạng trung bình 3.2 / 5. Số lượt xếp hạng: 5

Hãy là người đầu tiên xếp hạng nội dung này!

0938.188.899
Chỉ đường
Chat Zalo
Gọi ngay