Camera 360 DCT T4 Pro | Tại Sao Không Thể Lắp Tại VN?

Mẫu Camera 360 DCT T4 Pro là phiên bản cao cấp nhất trong số các sản phẩm của thương hiệu DCT. Rõ ràng, đây sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ đáng giá trong phân khúc cao cấp.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, phiên bản Camera 360 DCT bản T4 không thể lắp đặt tại Việt Nam. Lý do tại sao, bạn đã bao giờ thắc mắc?

camera 360 dct t4 pro
Phiên bản T4 Pro liệu có phải là một sản phẩm đáng dùng hay không?

Dưới đây, hãy cùng TPCar Auto Center tìm hiểu chi tiết về trường hợp này nhé!

Khám phá bộ tính năng Camera 360 DCT bản T4 Pro

Chúng tôi đã từng có một bài viết phân tích chi tiết về tính năng 4 phiên bản: T1 Pro – T2 Pro – T3 Pro và T4 Pro. Nếu các bạn cần tham khảo, có thể xem qua tại đây =>> so sánh tính năng 4 phiên bản Camera 360 DCT.

Có một thực tế, ngoài bộ tính năng cơ bản cùng tất cả những sự nâng cấp của bản DCT T3 Pro. Thì Camera 360 DCT T4 Pro chỉ có thêm duy nhất một tính năng. Đó là Giám sát xe Online, tính năng này cho phép các bạn có thể quan sát được tình hình xe từ xa thông qua thiết bị điện thoại khá tiện lợi.

tính năng camera 360 dct t4 pro
Sản phẩm sở hữu tính năng Giám sát Online giúp chủ xe quan sát từ xa qua điện thoại

Về tổng thể tính năng của phiên bản, các bạn có thể click vào bài viết so sánh mình vừa đính kèm link phía trên.

Camera 360 DCT bản T4 Pro có tốt không?

Chắc chắn là tốt, sở hữu khá nhiều những tính năng, cấu hình được thừa hưởng và nâng cấp từ các phiên bản thấp. Cùng với đó là tính năng bổ sung khá tiện lợi. Camera 360 DCT T4 Pro chắc chắn là một phiên bản đáng dùng.

dct t4 có đáng dùng không
Liệu phiên bản DCT T4 Pro có phải là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc?

Tuy nhiên, nếu so sánh với mức giá lắp đặt trọn gói của sản phẩm này. Thì đó có thể sẽ là một câu chuyện có thể khiến người dùng cần phải suy nghĩ lại. Ngoài ra, một điều chắc chắn rằng sản phẩm này hiện tại cũng không thể lắp đặt tại Việt Nam.

Camera 360 DCT bản T4 giá bao nhiêu?

Mức giá lắp đặt trọn gói của bộ Camera 360 DCT T4 Pro là 28.800.000đ. Đây là mức giá niêm yết chính thức của thương hiệu DCT.

Tức là sản phẩm này có giá lắp cao hơn gần gấp 3 lần so với bản T1 Procao hơn 10.000.000đ so với phiên bản gần nhất là DCT T3 Pro.

Tham khảo: Camera 360 DCT bản T3 Pro

camera 360 dct t4 pro giá bao nhiêu
DCT T4 Pro có giá lắp cao hơn khá nhiều so với các phiên bản thấp

Tại sao Camera 360 DCT bản T4 Pro không thể lắp tại Việt Nam?

Thực tế, Camera 360 DCT T4 Pro vẫn có thể lắp được tại Việt Nam. Tuy nhiên, không ai lắp hay thậm chí là cũng chẳng có trung tâm nào nhận lắp sản phẩm này. Lý do là vì ở thời điểm hiện tại, các bạn không thể sử dụng được tính năng Giám sát Online, sự nâng cấp duy nhất so với bản T3 Pro.

tại sao camera 360 dct t4 không lắp được tại việt nam
Bản T4 vẫn có thể lắp được nhưng chắc chắn hiện tại sẽ không có ai lựa chọn sản phẩm này

Nguyên nhân được giải thích là do mạng Internet tại Viêt Nam quá yếu và không đủ để tính năng này hoạt động. Do đó, có thể trong một tương lai không xa khi mạng 5G được sử dụng rộng rãi hơn. Thì sản phẩm này sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn tại thị trường nước ta.

Vậy thì câu hỏi đặt ra: “Tại sao phải lắp Camera 360 DCT T4 Pro với mức chênh lệch 10.000.000đ so với T3 Pro trong khi hoàn toàn không có bất kỳ một sự khác biệt nào về tính năng và cả cấu hình…?”

Camera 360 DCT bản T3 – sự thay thế có hoàn hảo?

Các phiên bản Camera 360 DCT chính hãng đang nhận được khá nhiều sự tin tưởng từ phía người dùng. Bộ tính năng ổn định, cấu hình tốt, khả năng hoạt động bền bỉ cùng một mức giá lắp đặt tương đối dễ chịu. Những T1 Pro, T2 Pro hay T3 Pro chắc chắn sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho phiên bản Camera 360 DCT T4 với mức giá quá cao và cũng không thể lắp đặt tại thị trường Việt Nam.

sản phẩm thay thế T4 Pro
DCT T3 Pro sẽ là sự thay thế xứng đáng của phiên bản T4 Pro không phù hợp để lắp đặt tại Việt Nam?

Với các nhu cầu đơn giản lắp đặt trên các dòng xe có giá trị không quá cao. Thì phiên bản DCT T1 Pro là đủ để bạn trải nghiệm những tính năng cần thiết nhất.

Trong khi đó, với nhu cầu cao hơn, tính năng hiện đại hơn hay bạn cần nhiều không gian lưu trữ hơn. Thì phiên bản DCT T2 Pro cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Dù vậy, phiên bản T3 Pro mới là cái tên đáng giá nhất để thay thế cho Camera 360 DCT bản T4. Sở hữu một cấu hình giống nhau, bộ tính năng chỉ khác biệt một chút. Cùng với đó là một mức giá rẻ hơn rất nhiều. Đây sẽ là một giải pháp thay thế lý tưởng nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt DCT phiên bản T4 Pro.

Trên đây là một số thông tin giải đáp về Camera 360 DCT T4 Pro. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

Nội dung có hữu ích với bạn?

Xếp hạng cho bài viết!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số lượt xếp hạng: 1

Hãy là người đầu tiên xếp hạng nội dung này!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.188.899
Chỉ đường
Chat Zalo
Gọi ngay